Erado Nhà tài trợ vàng đêm nhạc Ngọc Sơn – Giao Linh

Danh ca – ca sĩ Ngọc Sơn là một hiện tượng thu hút khán giả miền Bắc ngay từ những tác phẩm âm nhạc đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em – trở thành “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất” vào Liên hoan ca nhạc toàn quốc 1989.

ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Ngọc Sơn, Giao Linh

Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa giúp Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

Đêm nhạc vinh danh tình mẹ

Vào ngày 01/07/2017 tại Nhà hát Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, đêm nhạc “Tình mẹ” của Ngọc Sơn được tổ chức, hứa hẹn sẽ là “đêm tiệc nghệ thuật hấp dẫn” với sự xuất hiện của các danh ca khách mời nổi tiếng khác như: Giao Linh, Hoàng Châu, Giáng Tiên, Thư Nguyễn, Phương Thúy, Lê Trinh,…

ERADO song hành cùng đêm nhạc tri ân

Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của đấng sinh thành, nội thất ERADO vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho live show “Tình mẹ” với danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn diễn ra vào đêm 01/07 sắp tới đây. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình để tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống, lay động cảm xúc. Từ đó gửi đi những thông điệp tốt đẹp mang tính nhân văn cao cả, phủ màu yêu thương tới mọi mái ấm Việt.

“Đẹp từ tâm chính là vẻ đẹp vẹn toàn nhất”. Bởi vậy, song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ. Thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *